SCG Precast Concrete System S Gate By Pieamsuk

“เปี่ยมสุข” เลือกใช้ผนังสำเร็จรูป (Precast) จาก SCG ที่ขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพมาอย่างยาวนาน ด้วยความที่ “เปี่ยมสุข” ตั้งใจอยากส่งต่อบ้านดีมีคุณภาพ ที่ทั้งคงทนและยั่งยืนให้กับลูกบ้านของเรา ดังนั้นสิ่งที่สำคัญของการสร้างบ้านก็คือการเลือกใช้วัสดุการก่อสร้างที่มีคุณภาพนั่นเอง

วันนี้เรามาฟังความเห็นจากคุณ ภูภกร กุลไพศาลธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้ที่ดูแลในส่วนงานการก่อสร้างทั้งหมด ที่เคยให้สัมภาษณ์กับทางบริษัท SCG ว่าข้อดีของการที่ได้เลือกใช้ ผนังสำเร็จรูป (Precast) จาก SCG ดีและตอบโจทย์ต่อทั้งผู้สร้าง และผู้อยู่อาศัยอย่างไรบ้าง มาชมพร้อมๆ กันค่ะ

สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่าผนังสำเร็จรูป คืออะไร แล้วมีข้อดีอย่างไร สามารถศึกษาข้อมูลนี้ได้เลยค่ะ Precast คือชิ้นส่วนคอนกรีตสำเร็จรูป ที่ได้จากการหล่อ หรือเทในแบบหล่อที่มีขนาดต่างๆ จากโรงงาน แล้วนำไปติดตั้งประกอบกันที่หน้างานก่อสร้างมาประกอบหรือติดตั้งเป็นตัวบ้านโดย Precast เป็นโครงสร้างที่ใช้ผนังรับน้ำหนักแทน จึงไม่จำเป็นต้องมีเสาและคานมารบกวนพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ถือเป็นนวัตกรรมการสร้างบ้านที่นิยมในปัจจุบันมาก

ข้อดีของผนังสำเร็จรูป Precast

– แข็งแรง คุ้มค่าต่อการใช้งาน

– ช่วยป้องกันการรั่วซึมได้ดีเยี่ยม

– ช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอก และมีความทนทานต่อไฟ

– ช่วยป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก

– เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

“เปี่ยมสุข” ต้องขอขอบคุณ VDO จาก SCG มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

“THE REAL HAPPINESS IS FREEDOM”

“ความสุขที่แท้จริง คือความเป็นอิสระ”

หน้าหลัก

โครงการ

กิจกรรม

นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา

โครงการของ

โครงการทั้งหมด

บ้านเดี่ยว

บ้านแฝด

ทาวน์โฮม

บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

277 อาคาร PS Building ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร. 02-969-2112

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า