เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์

เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์

ก่อตั้งขึ้นในปี 2526 ในนามกลุ่มบริษัทในเครือเปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปี่ยมสุข มีจุดเริ่มต้นมาจากการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ เรามีความเชี่ยวชาญในการสร้างที่อยู่อาศัยที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และบริการ อีกทั้งมีเป้าหมายที่จะเติมเต็มพื้นที่ความสุขให้กับลูกบ้านทุกคน เรามีความเชื่อว่าบ้านเป็นพื้นฐานของทุกเรื่องราวในชีวิต ดังนั้นบ้านในแบบของ “เปี่ยมสุข” ต้องแข็งแรง ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ เป็นพื้นที่ที่ปลอดภัย ทุกชีวิตอยู่แล้วมีความสุข และสบายใจ

เปี่ยมสุข มีการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ในปี 2563 เพื่อตอบโจทย์ให้กับคนยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน คนยุคใหม่ต้องการพื้นที่ที่สามารถเป็นตัวเองได้อย่างอิสระ แต่ขณะเดียวกันก็แสวงหาคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน และสังคมที่อบอุ่นปลอดภัยในทำเลที่สะดวกสบาย และเดินทางได้สะดวก เราตั้งเป้าที่จะขยายตลาดลูกค้าด้วยโครงการที่เป็นมากกว่าแค่ที่อยู่อาศัย เป็นนิยามการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำอสังหาริมทรัพย์ในแถบนนทบุรี รวมไปถึงกรุงเทพฯ และ ปริมณฑลในอนาคต

เรามุ่งมั่นในการเป็นผู้นำอสังหาริมทรัพย์ในแถบนนทบุรี รวมไปถึงกรุงเทพฯ และ ปริมณฑลด้วยการบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยแบบครบวงจร ภายใต้ 3 ธุรกิจหลัก

1. บริการบริหารงานขายและการจัดการด้านการตลาด (Brokerage & Sales Management )

2. บริการให้คำปรึกษาการดำเนินงานโครงการงานอสังหาริมทรัพย์ (Residential Property Consultancy)

3. บริการพัฒนาที่ดินว่างเปล่าให้เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ (Project Development)

ผู้ก่อตั้งบริษัท

คุณบัญชา กุลไพศาลธรรม
FOUNDER

คณะผู้บริหาร

คุณกิติพงษ์ กุลไพศาลธรรม
MANAGING DIRECTOR (MD)
คุณภูภกร กุลไพศาลธรรม
MANAGING DIRECTOR (MD)
คุณปรีชา กุลไพศาลธรรม
MANAGING DIRECTOR (MD
)

Pieamsuk Family

VISION & MISSION

เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ เป็นผู้นำในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและบริการ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีให้ผู้อยู่อาศัย และเปี่ยมสุขพร้อมก้าวไปอีกขั้น จากความเข้าใจความฝันและความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างลึกซึ้ง เราจึงไม่เพียงแค่สร้างพื้นที่ความสุขจากการสร้างบ้านหรือที่อยู่อาศัยเท่านั้น แต่มุ่งมั่นสร้างประสบการณ์แห่งการอยู่อาศัยที่จะเข้าถึงความสุขของลูกบ้านมากขึ้น ให้คุณรู้สึกเป็นอิสระ เป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ในทุกพื้นที่ของการอยู่อาศัย

ด้วยวิสัยทัศน์ของแบรนด์ “เปี่ยมสุข” มีเป้าหมายที่จะสร้างประสบการณ์ความสุข ให้ผู้อยู่อาศัยได้เป็นอิสระ เป็นตัวของตัวเองบนพื้นที่การอยู่อาศัย ซึ่งทั้งหมดเกิดจากการศึกษาและเข้าใจกลุ่มเป้าหมายที่แท้จริงของ “เปี่ยมสุข”

หน้าหลัก

โครงการ

กิจกรรม

นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา

โครงการของ

โครงการทั้งหมด

บ้านเดี่ยว

บ้านแฝด

ทาวน์โฮม

บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

277 อาคาร PS Building ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร. 02-969-2112

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า