เปี่ยมสุข สวย คุ้ม ว้าว

โครงการบ้านของ “เปี่ยมสุข” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เติมเต็มทุกความต้องการ ความ ” สวย คุ้ม ว้าว ” คือสิ่งที่เรานำมาเป็นโจทย์ในการสร้างบ้านแต่ละหลัง เพื่อให้ได้บ้านที่ดี และมีคุณภาพ เพื่อให้ทุกชีวิตได้ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข อิสระ ปลอดภัย และมีความภาคภูมิใจในการอยู่อาศัยภายในโครงการบ้านของ “เปี่ยมสุข”

สวย : เราตั้งใจที่จะออกแบบบ้านมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด มีการพัฒนารูปแบบบ้าน รวมถึงทัศนียภาพภายในโครงการ ให้มีดีไซน์ที่สวยทันสมัย ทั้งกลางวัน และกลางคืน มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

คุ้ม : เราใส่ใจทุกรายละเอียดในการนำวัสดุที่มีคุณภาพ คงทน แข็งแรง มาใช้ในการสร้างบ้าน คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานของทุกพื้นที่ในบ้าน รวมไปถึงการนำเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ทันสมัยเข้ามาใช้เพื่อความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าคุ้มราคา และเพื่อความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าของ “เปี่ยมสุข”

ว้าว : เราพร้อมที่จะมอบความพิเศษ และประสบการณ์แห่งการอยู่อาศัยใหม่ๆ ที่ใครเห็นก็ต้องร้องว้าว ทั้งความสวยงามของห้องน้ำที่สวยไม่แพ้ใคร ทั้งดีไซน์และการเลือกใช้วัสดุตกแต่งระดับพรีเมียม รวมไปถึงครัวไทยที่มีขนาดกว้างขวางพร้อมรองรับทุกการใช้งาน หรือแม้กระทั่งพื้นการให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียว และส่วนกลางภายในโครงการที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

และในปีนี้ รวมถึงปีต่อๆ ไป “เปี่ยมสุข” จะยังคงขอทำหน้าที่พัฒนาที่อยู่อาศัย เพื่อส่งมอบพื้นที่แห่งการอยู่อาศัยที่ดีและมีคุณภาพให้กับลูกค้าของเราต่อไป

“THE REAL HAPPINESS IS FREEDOM”

“ความสุขที่แท้จริง คือความเป็นอิสระ”

หน้าหลัก

โครงการ

กิจกรรม

นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา

โครงการของ

โครงการทั้งหมด

บ้านเดี่ยว

บ้านแฝด

ทาวน์โฮม

บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

277 อาคาร PS Building ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร. 02-969-2112

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า