เปี่ยมสุข มุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง

 

เปี่ยมสุข มุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง ล่าสุดบริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้มีการจัดอบรมสัมมนาพัฒนาความรู้ร่วมกับ SCG เพื่อเพิ่มความรู้ให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเรา เพื่อนำไปสู่การให้บริการและให้ข้อมูลที่ดีแก่ลูกค้า ในเรื่องของวัสดุโครงสร้างตัวบ้านทั้งระบบก่ออิฐ ฉาบปูน และระบบ Precast ที่ในปัจจุบันการสร้างบ้านด้วยเทคโนโลยีระบบ Precast กำลังเป็นที่นิยมนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย ด้วยข้อดีต่างๆ ดังต่อไปนี้

– แข็งแรง คุ้มค่าต่อการใช้งาน
– ช่วยป้องกันการรั่วซึมได้ดีเยี่ยม
– ช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอก และมีความทนทานต่อไฟ
– ช่วยป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก
– เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 
ซึ่งในหลายๆ โครงการของเปี่ยมสุขเราก็ใช้เทคโนโลยีระบบ Precast จาก SCG ในการสร้างบ้าน เพื่อให้ได้บ้านที่คงทนแข็งแรง เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ คุ้มค่าต่อการใช้งาน และเปี่ยมสุข ต้องขอขอบคุณวิทยากรทุกท่านจาก SCG ที่นำความรู้ดีๆ มามอบให้ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

หน้าหลัก

โครงการ

กิจกรรม

นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา

โครงการของ

โครงการทั้งหมด

บ้านเดี่ยว

บ้านแฝด

ทาวน์โฮม

บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

277 อาคาร PS Building ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร. 02-969-2112

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า