เปี่ยมสุข นวัตกรรม บ้านเย็นอย่างยั่งยืน

อีกหนึ่งความคุ้มค่า ที่ “เปี่ยมสุข” นำมาเสิร์ฟถึงบ้านให้กับลูกบ้านของเรา นั่นก็คือ นวัตกรรมบ้านเย็น Cool Tech เป็นนวัตกรรมที่ทำให้บ้านเย็นแบบยั่งยืน จะดีแค่ไหนที่อากาศในบ้านของเรามีลมหมุนเวียน ถ่ายเทดี อากาศสดชื่น แล้วเมื่ออุณหภูมิภายในบ้าน มีระบบถ่ายเทที่ดี จะยิ่งทำให้ประหยัดพลังงาน และประหยัดค่าไฟในกระเป๋าเพิ่มขึ้นอีกด้วย >> นวัตกรรม Cool Tech << ฟอยด์สะท้อนความร้อน เสริมฟอยด์สะท้อนความร้อนใต้แผ่นกระเบื้องหลังคา- ฝ้าชายคาระบายอากาศ มีช่องระบายอากาศ ซึ่งช่วยลดความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน- ช่องระบายอากาศใต้หลังคา ช่วยถ่ายเทอากาศในบ้านทำให้เกิดแรงผลักหมุนวนอากาศระหว่างภายในและภายนอกบ้าน Automatic Air Flow System – ติดตั้งพัดลมดูดอากาศในบ้าน ช่วยเร่งกลไกการระบายอากาศให้เร็วขึ้นกว่าปกติ ระบบไหลเวียนและกรองอากาศระดับ PM 2.5 ระบบนี้จะช่วยระบายอากาศในตัวบ้านโดยใช้แรงลมธรรมชาติ มีช่องระบายอากาศพร้อมแผ่นฟอกอากาศที่กรองได้ถึงระดับ PM2.5 – หน้าต่างเยอะ + ฝ้าเพดานสูง มีจำนวนหน้าต่างที่เยอะ สามารถเปิดเพื่อระบายอากาศ รวมไปถึงการสร้างบ้านที่มีเพดานสูง จะช่วยทำให้อากาศถ่ายเท ระบายอากาศภายในบ้านได้ดี และทำให้บ้านดูปลอดโปร่ง- สีสะท้อนความร้อน สีทาภายนอกที่ช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดดที่กระทบกับตัวบ้าน- กระจกสีเขียวตัดแสง สามารถป้องกันรังสี UV และลดการสะท้อนพลังงานความร้อนจากแสงแดด

หน้าหลัก

โครงการ

กิจกรรม

นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา

โครงการของ

โครงการทั้งหมด

บ้านเดี่ยว

บ้านแฝด

ทาวน์โฮม

บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

277 อาคาร PS Building ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร. 02-969-2112

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า