หรือจะดีกว่าบ้านเดี่ยว ? ทาวน์โฮม 3 ชั้น ความคุ้มค่าที่ไม่ควรมองข้าม

หากกล่าวถึงทาวน์โฮมแล้วหลายๆคนอาจมองว่าไม่คุ้มค่ากับที่ลงทุน แต่หากพิจารณาแล้วทาวน์โฮมตอบโจทย์ด้านความคุ้มค่าได้มากในยุคที่บริเวณบ้านมีความจำเป็นน้อยลง การใช้ชีวิตการทำงานอยู่แต่ภายนอกบ้าน กลับมาก็ได้เพียงแค่นอนหลับ และเมื่อเทียบราคาแล้วก็ทาวน์โฮมก็ดูจะประหยัดค่าใช้จ่ายลงมากในทำเลเดียวกัน

โดยบางโครงการนั้นก็จัดสิ่งอำนวยความสะดวกมาเพียบพร้อมให้ได้ใช้กันอย่างครบถ้วน จนบางครั้งก็ต้องชั่งใจระหว่างราคาที่เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัว หรือการลงทุนที่คุ้มค่าและนำเงินส่วนที่เหลือไปลงทุนอย่างอื่นได้

ข้อดีของทาวน์โฮม

 • ราคาที่จับต้องได้ง่ายในพื้นที่ใช้สอยที่เท่ากันหรือมากกว่าด้วยในบางโครงการเช่นทาวน์โฮม 3 ชั้นที่พื้นที่ใช้สอยมากกว่าบ้านเดียวแน่นอนในราคาที่เท่ากัน
 • การตกแต่งได้ง่าย หลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ โดยไม่ขัดกันเพราะการแบ่งเป็นห้องๆที่ลงตัวสวยงาม
 • ฟังก์ชั่นลงตัว เพราะส่วนใหญ่ทาวน์โฮมจะถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยอยู่แล้ว โดยจะเน้นไปที่ประโยชน์ใช้สอย ความคุ้มค่าเป็นหลัก จึงไม่ต้องกังวัลว่าพื้นที่จะเสียเปล่า
 • ทำเลที่ดีในราคาเดียวกัน เพราะทาวน์โฮมส่วนมากจะตั้งอยู่ในเมืองใกล้ห้างใกล้ชุมชน ความสะดวกสบายก็ตามมาอย่างไม่ต้องสงสัย
 • ค่าดูแลไม่สูงเท่าบ้านเดี่ยว ยิ่งบ้านใหญ่พื้นที่เยอะก็ยิ่งเห็นชัดเจนว่าค่าดูแลสูงมาก ไหนจะตัดหญ้า ไหนจะทำความสะอาด ก็จะดูค่าใช้จ่ายยิ่งเยอะไปเหมือนกัน

แต่สิ่งที่กล่าวมาข้างตันก็ไม่ใช่ว่าจะดีกว่าบ้านเดี่ยวไปทุกอย่างทั้งนี้ก็ต้องเทียบถึงความต้องการในการอยู่อาศัยจริง พฤติกรรมของเราเอง ระยะเวลาในการอยู่บ้าน พื้นที่ใช้สอยที่ต้องการ หรือแม้แต่ขนาดครอบครัวก็เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องดูกันจริงๆ

หากจนใจทาวน์โฮมของบริษัทเปี่ยมสุขเราก็มีนะคะ ทาวน์โฮม 3 ชั้น ติดถนนกาญจนาภิเษก เริ่ม 3.99 ล้าน www.pieamsuk.co.th/ppk


หน้าหลัก

โครงการ

กิจกรรม

นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา

โครงการของ

โครงการทั้งหมด

บ้านเดี่ยว

บ้านแฝด

ทาวน์โฮม

บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

277 อาคาร PS Building ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร. 02-969-2112

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า