บ้านแบบ Cool Tech ดีอย่างไร ?

บ้านเย็น

บ้านแบบ Cool Tech ดีอย่างไร?

เย็นสบาย ประหยัดพลังงาน
ในยุคนี้ใคร ๆ ก็ต่างมองหาความยั่งยืน การอยู่อาศัยแบบยั่งยืนจึงเป็นสิ่งสำคัญที่เปี่ยมสุขคำนึงถึง และตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่เสริมสร้างความยั่งยืนของการอยู่อาศัยของลูกบ้านทุกท่านด้วยนวัตกรรม “Cool Tech” เพื่อการอยู่อาศัยที่เย็นสบายของผู้อยู่อาศัย ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยเราคำนึงถึงหลักการทางธรรมชาติ และนวัตกรรมใหม่ เพื่อให้ทั้ง 2 อย่างทำงานอย่างสอดคล้อง และมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้บ้านเย็นสบายเวลาอยู่อาศัยจริง ภายใต้แนวคิด INNOVATIVE LIVING

โดยบ้านทุกหลังของเปี่ยมสุข ทำให้การอาศัยยั่งยืนได้ด้วยการออกแบบให้บ้านได้รับแดด และลมตามธรรมชาติ มีการปลูกต้นไม้กันทางแดด เพื่อลดความร้อน รวมถึงการเอาใจใส่ตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก

Air Flow System ระบายอากาศดี ไม่มีร้อน
ภายในบ้านจะมี Air Flow System พัดลมดูดอากาศ 3 จุดในบ้าน เร่งการระบายอากาศ แถมเพดานสูงมากถึง 2.8 ม.และหน้าต่างก็เยอะ แต่ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะร้อนเพราะทุกกระจกของเราเป็นสีเขียวตัดแสง ป้องกัน UV และพลังงานความร้อนจากแสงแดด

กันความร้อนตั้งแต่ภายนอกบ้านภายนอก เริ่มตั้งแต่แนวผนังกั้นความร้อน รวมถึงสีสะท้อนความร้อนที่ช่วยสะท้อนแดดให้ออกจากตัวบ้าน ฝ้าชายคาระบายอากาศช่วยระบายความร้อนใต้หลังคา แถมด้วยฟอยล์สะท้อนความร้อนใต้แผ่นกระเบื้องหลังคา กับช่องระบายอากาศใต้หลังคา รับรองว่าบ้านเปี่ยมสุขไม่มีคำว่าร้อนแน่นอน

หน้าหลัก

โครงการ

กิจกรรม

นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา

โครงการของ

โครงการทั้งหมด

บ้านเดี่ยว

บ้านแฝด

ทาวน์โฮม

บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

277 อาคาร PS Building ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร. 02-969-2112

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า