บางใหญ่ – บางบัวทอง ทำเลแห่งอนาคต คุ้มค่าต่อการลงทุน

บางใหญ่ – บางบัวทอง ทำเลแห่งอนาคต เป็นที่พูดถึงและคาดหวังกันมาอย่างมากว่าทำเล บางใหญ่ – บางบัวทองคือทำเลแห่งอนาคตโดยแท้จริง ดูได้จากการพัฒนาที่ดินอย่างต่อเนื่องทั้งห้างสรรพสินค้ามากมาย อาธิ Central Plaza WestGate , IKEA , BigC , Tesco Lotus , Index Living Mall , Chic Republic หรือ Market Place อย่าง Pure Place The Crystal The Walk เองก็มาตั้งจุดยุทธศาสตร์บริเวณนี้

จะเห็นได้ว่าแต่ละห้างสรรพสินค้านั้นมองเห็นโอกาสในการทำการค้า มองเห็นศักยภาพของที่ดิน เนื่องจากยังมีที่ดินเปล่าที่รอการพัฒนาอีกเพียบ ทั้งที่ส่วนบุคคล ที่นา หมู่บ้านเก่า และหมู่บ้านที่กำลังจะขึ้นเกิดใหม่แทบจะเป็นดอกเห็ด ทั้งนี้โครงการจัดสรรหลายๆที่ก็เปิดตัวไปอย่างมากมายและเริ่มที่จะเปิดตัวโครงการอีกเพียบ ทั้งแบรนด์ใหญ่แบรนด์เล็ก ช่วยให้เราได้เลือกซื้อกันอย่างง่าย เป็นข้อได้เปรียบของผู้บริโภคในการเลือกซื้อหรือหาทำเลที่อยู่ไหม หรือแม้แต่ซื้อเพื่อลงทุนเก็งกำไรก็เป็นทำเลที่ไม่ควรมองข้าม เนื่องจากราคาของที่ดินที่แทบจะขึ้นรายวันกันเลยทีเดียว โอกาสในการเจริญเติมโตของศักยภาพของที่ดินบริเวณนี้ดีมาก

จุดเชื่อมต่อของการเดินทาง เป็นที่ตั้งของถนนสายสำคัญหลายเส้น ราชพฤกษ์ ชัยพฤกษ์ กาญจนาภิเษก 345 และอีกหลายเส้นทางที่ถูกตัดเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางที่สามารถไปได้ทั้งลงใต้ทางเพชรเกษม ขึ้นเหนือไปทางสุพรรณ อยุธยา อีสานทางปทุมธานี หรือไปตะวันตกออกนครปฐม การเดินทางสะดวกสบายเป็นมาก เรียกมาอยู่ที่ไปไหนก็ได้ในไทย อีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายด้วยทางด่วนศรีรัชที่เชื่อมกรุงเทพกับนนทบุรีภายในไม่ไม่มีกี่นาทีเท่านั้น


หน้าหลัก

โครงการ

กิจกรรม

นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา

โครงการของ

โครงการทั้งหมด

บ้านเดี่ยว

บ้านแฝด

ทาวน์โฮม

บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

277 อาคาร PS Building ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร. 02-969-2112

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า