เปี่ยมสุข X แอสเซทไวส์ “Christmas & New Year 2024” คอนเสิร์ตการกุศล

จุดเริ่มต้นครั้งสำคัญ 2 บริษัทผู้นำ และ นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ร่วมมือจัดงาน ส่งมอบความสุขรับปีใหม่ 2567

“Chritmas & New Year 2024 Charity Concert” คอนเสิร์ตการกุศล (ครั้งที่ 2)

จัดโดย บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ทาง2เจ้าภาพหลักในครั้งนี้ขอเป็นตัวเเทนส่งมอบความสุขส่งท้ายปีให้แก่ลูกค้าทุกๆท่านได้เฉลิมฉลองเทศกาล Christmas & New Year 2024 ไปพร้อมกันการจัดคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้ทางผู้จัดงานเปิดโอกาสให้ผู้พิการทางสายตาได้เเสดงความสามารถเเละโชว์ศักยภาพทางการขับร้องบรรเลงเพลงดนตรี ร่วมกับ ศิลปินเเนวหน้าของเมืองไทย โดยจะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้แก่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้าและโรงพยาบาลภูมิพล

ภายในงานนี้อัดเเน่นไปด้วยคุณภาพของเหล่าศิลปินรับเชิญที่จะมาสร้างประสบการณ์ความสุขและความสนุก ไปพร้อมกัน อาทิเช่น จุ้ย สุรุจ ,ปาน ธนพร , กัน นภัทร , โน๊ต ศรันย์ , อาร์ม กรกัณฑ์ , กิต กิตตินันท์ ,ลูกหว้า พิจิกา, สปาย ภาสกรณ์ ,ผิงผิง สรวีย์ ,นัท ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม,เอิงเอย ปภาวริญจ์ , พั้น พัทธนันท์ และศิลปินอีกมากมาย ภายในงานนี้เท่านั้น แล้วพบกันเร็วๆนี้

รายละเอียดการจัดงานในครั้งนี้

 • วันอาทิตย์ ที่ 24 ธันวาคม 2566
 • เวลา 14.00 – 17.00 น.
 • ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

หน้าหลัก

โครงการ

กิจกรรม

นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา

โครงการของ

โครงการทั้งหมด

บ้านเดี่ยว

บ้านแฝด

ทาวน์โฮม

บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

277 อาคาร PS Building ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร. 02-969-2112

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า