เปี่ยมสุข สมทบทุนมอบอุปกรณ์ป้องกัน Covid 19

“เปี่ยมสุข” ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ป้องกันโควิด 19 เพื่อมอบให้แก่โรงพยาบาล เมื่อวันที่ 26-28 พ.ค. 2564 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร และ พนักงาน บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้เดินสายมอบอุปกรณ์ป้องกันโควิด 19 แก่โรงพยาบาลทั้ง 6 แห่ง เพื่อให้เจ้าหน้าที่/บุคลากรทางการแพทย์ ได้นำไปใช้ประโยชน์ในด้านการแพทย์/รักษา/ให้บริการผู้ป่วยโควิด 19 ต่อไป โดยได้แก่โรงพยาบาลดังต่อไปนี้

1. โรงพยาบาลวิภารามปากเกร็ด

2. โรงพยาบาลปากเกร็ด

3. โรงพยาบาลไทรน้อย

4. โรงพยาบาลสนามนนทบุรี (โรงเรียนนนทบุรีวิทยาลัย)

5. สํานักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี

6. โรงพยาบาลบำราศนราดูร

อุปกรณ์/สิ่งของที่ร่วมบริจาค มีดังนี้ 1. แอลกอฮอล์ 70% สำหรับทำความสะอาดพื้นผิว 2. เจลแอลกอฮอล์หัวปั๊ม ขนาด 500 ML 3. ชุดป้องกันสารเคมีและเชื้อโรค (PPE) 4. หน้ากากอนามัย N955. หน้ากากอนามัย 3 ชั้น 6. กระบังหน้า เลนส์ใส (Face Shield) 7. แว่นตาใสเซฟตี้ 8. ถุงสวมขาป้องกันสารเคมีและเชื้อโรค 9. ถุงขยะติดเชื้อ

รวมไปถึงมอบอัลบั้มเพลง RBSO(Royal Bangkok Symphony Orchestra) plays The Masterpiece จากเพจ เปี่ยมสุขอนุรักษ์เพลงเก่า เพื่อให้เจ้าหน้าที่/บุคลากรทางการแพทย์ นำไปเปิดฟังเพื่อผ่อนคลายความเครียด ความเหนื่อยล้าจากการทำงาน และยังสามารถเปิดให้ผู้ป่วยฟังได้อีกด้วยค่ะ

ขณะนี้หลายๆ โรงพยาบาล รวมไปถึงโรงพยาบาลสนามในหลายๆ แห่ง ยังคงต้องการอุปกรณ์/สิ่งของ/อาหาร ที่จะเป็นประโยชน์ในด้านการให้บริการแก่ผู้ป่วยโควิด 19 หากท่านไหนสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่โรงพยาบาล/โรงพยาบาลสนามต่างๆ ได้เลยค่ะ

หน้าหลัก

โครงการ

กิจกรรม

นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา

โครงการของ

โครงการทั้งหมด

บ้านเดี่ยว

บ้านแฝด

ทาวน์โฮม

บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

277 อาคาร PS Building ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร. 02-969-2112

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า