เปี่ยมสุข ร่วมอนุรักษ์ ส่งมอบบ้านให้ปลา

เปี่ยมสุข ร่วมอนุรักษ์ ส่งมอบบ้านให้ปลา ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ทีมงานเปี่ยมสุข นำโดย คุณปรีชา กุลไพศาลธรรม กรรมการผู้จัดการ ได้มีโอกาสร่วมสร้างบ้านปลา จากซั้งเชือก ภายใต้ชื่อโครงการ “เปี่ยมสุข ร่วมอนุรักษ์ ส่งมอบบ้านให้ปลา” พร้อมมอบเงินสนับสนุนเพื่อนำไปพัฒนาศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน อันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดจันทบุรี

แน่นอนว่าตลอดเวลาที่ผ่านมานอกจาก “เปี่ยมสุข” จะใส่ใจถึงการอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพของลูกบ้านทุกคนแล้ว เรายังตระหนักถึงการอยู่อาศัย และคุณภาพชีวิตที่ดีของเหล่าสัตว์น้ำทางทะเลชายฝั่ง ซึ่งซั้งเชือกที่ผู้บริหาร และพนักงานเปี่ยมสุขได้ร่วมกันทำในครั้งนี้เปรียบเสมือนปะการังเทียมให้เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่ปลอดภัยอีกทั้งกลายเป็นแหล่งอนุบาลสัตว์น้ำขนาดเล็กอีกด้วย

ปัจจุบัน ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน จังหวัดจันทบุรี ยังต้องการการสนับสนุนจากหลายภาคส่วน เพื่อมาร่วมกันพัฒนา ฟื้นฟู และอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล และชายฝั่งให้ยังคงอยู่สืบไป ทั้งคณะผู้บริหาร และพนักงานชาว “เปี่ยมสุข” มีความสุข และความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล และชายฝั่งในครั้งนี้

หน้าหลัก

โครงการ

กิจกรรม

นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา

โครงการของ

โครงการทั้งหมด

บ้านเดี่ยว

บ้านแฝด

ทาวน์โฮม

บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

277 อาคาร PS Building ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร. 02-969-2112

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า