เปี่ยมสุข มอบอุปกรณ์การแพทย์ป้องกัน Covid 19

เมื่อวันเสาร์ ที่ 22 พ.ค.2564 คณะผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ร่วมกับสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์นนทบุรีและสมาชิก ร่วมบริจาคส่งมอบเครื่องจับสัญญาณชีพ จำนวน 2 เครื่อง มูลค่า 240,000 บาท เงินสด 55,000 บาท ให้กับทาง รพ.พระนั่งเกล้า โดยส่งมอบ กับ คุณหมอศรัญญา จิรธนานันท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ รพ.พระนั่งเกล้า เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในด้านการแพทย์

และเมื่อวันพุธ ที่ 9 มิ.ย.2564 คณะผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ จังหวัดนนทบุรีและสำนักงานที่ดินจังหวัดนนทบุรี และสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์นนทบุรี ร่วมบริจาคเครื่องวัดความดัน เป็นจำนวนเงินรวม 350,000 บาท ทั้งนี้ ทางท่านผู้ว่าฯ จังหวัดนนทบุรี เป็นตัวแทนส่งมอบเครื่องวัดความดันให้กับทีมเจ้าหน้าที่กระทรวงสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี โดย “เปี่ยมสุข” หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการร่วมบริจาคในครั้งนี้จะสร้างประโยชน์ในด้านการแพทย์ / การรักษาผู้ป่วยได้ต่อไป

หน้าหลัก

โครงการ

กิจกรรม

นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา

โครงการของ

โครงการทั้งหมด

บ้านเดี่ยว

บ้านแฝด

ทาวน์โฮม

บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

277 อาคาร PS Building ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร. 02-969-2112

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า