“เปี่ยมสุขอนุรักษ์เพลงเก่า” จากความชอบ สู่แรงบันดาลใจ สู่การอนุรักษ์

จุดเริ่มต้นของโปรเจค “เปี่ยมสุขอนุรักษ์เพลงเก่า” เริ่มจากการที่ผู้บริหาร บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ที่ชื่นชอบหลงใหลเพลงไทยยุคเก่า ด้วยความมีเสน่ห์ทั้งในเรื่อง ท่วงทำนอง ดนตรี และเนื้อร้องที่เมื่อฟังกี่ทีก็ยิ้ม รู้สึกมีความสุข เคลิบเคลิ้ม เต็มไปด้วยกลิ่นอายและบรรยากาศที่สุดแสนคลาสสิค และยิ่งเมื่อได้พูดคุยกับ ผศ.ดร.นรอรรถ จันทร์กล่ำ ณ คณะศิลปกรรมศาสตร์จุฬาฯ ผู้เป็นทั้งอาจารย์ นักดนตรี นักร้อง ผู้เรียบเรียงและอำนวยเพลง ที่หลงใหลในเพลงเก่าเช่นเดียวกัน จึงทำให้เกิดโปรเจค “เปี่ยมสุขอนุรักษ์เพลงเก่า” ขึ้นเป็นครั้งแรก

โดยอัลบั้มพิเศษนี้เราได้เลือกวงออร์เคสตราวงใหญ่ Royal Bangkok Symphony Orchestra (RBSO) มาร่วมบรรเลงดนตรีในโปรเจคนี้ โดยใช้ห้องอัดเสียงที่ดีที่สุด และได้รับเกียรติจากนักร้องเสียงคุณภาพหลายท่านมาร่วมขับร้องในบทเพลงที่เป็นบทเพลงอมตะในอัลบั้มนี้ เพื่อบันทึกผลงานชิ้นเอกของครูเพลงในอดีตและสืบทอดให้คนรุ่นใหม่ได้รับฟังความไพเราะอันทรงคุณค่าตลอดไป

อัลบั้มอนุรักษ์เพลงเก่าอัลบั้มแรก “เปี่ยมสุข” เป็นผู้ลงทุนในการผลิตทั้งหมด และจัดจำหน่ายเป็นผลิตภัณฑ์ในหลากหลายรูปแบบเพื่อให้เข้าถึงผู้ฟังได้ง่ายขึ้น โดยสรุปคือเราตั้งใจที่จะมุ่งเน้นผลิตผลงานเพลงที่ดีและมีคุณภาพออกมามากกว่าผลตอบแทนที่จะได้รับ และที่สำคัญที่สุดของโปรเจค “เปี่ยมสุขอนุรักษ์เพลงเก่า” เราจะนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ สถานสงเคราะห์เด็ก บ้านแห่งความหวัง มูลนิธิเซนต์มาร์ติน เพื่อส่งต่อความเปี่ยมสุขให้กับสังคมต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติม / สั่งจอง
Facebook Fanpage : เปี่ยมสุขอนุรักษ์เพลงเก่า
Youtube : เปี่ยมสุขอนุรักษ์เพลงเก่า
TEL : 081-100-2000

หน้าหลัก

โครงการ

กิจกรรม

นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา

โครงการของ

โครงการทั้งหมด

บ้านเดี่ยว

บ้านแฝด

ทาวน์โฮม

บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

277 อาคาร PS Building ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร. 02-969-2112

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า