ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

THE MASTER

THE MASTER

เอกมัย - สุคนธสวัสดิ์ เอกมัย - สุคนธสวัสดิ์ " Live Wisely " จ่ายเงินก้อนใหญ่แต่ได้กลับมา คือสังคมที่แออัด พื้นที่ใช้สอยอันคับแคบ ไร้ความเป็นส่วนตัว มีเพียงแค่กำแพงกั้นระหว่างเรากับเพื่อนบ้าน รวมไปถึง กรรมสิทธิ์ที่ดิน พื้นที่บนอากาศเพียงเท่านั้น จริงหรือ...คือความคุ้มค่าและชาญฉลาดที่สุดในการตัดสินใจครั้งนี้... " Live Wisely " จ่ายเงินก้อนใหญ่แต่ได้กลับมา คือสังคมที่แออัด พื้นที่ใช้สอยอันคับแคบ ไร้ความเป็นส่วนตัว มีเพียงแค่กำแพงกั้นระหว่างเรากับเพื่อนบ้าน รวมไปถึง กรรมสิทธิ์ที่ดิน พื้นที่บนอากาศเพียงเท่านั้น จริงหรือ...คือความคุ้มค่าและชาญฉลาดที่สุดในการตัดสินใจครั้งนี้...

STYLE REGENCY ARCHITECTURE

หรูหราจากภายในสู่ภายนอกท่ามกลางสังคมที่มีระดับ เพียงเฟสละ 8 ยูนิตเท่านั้น THE MASTER เอกมัย - สุคนธสวัสดิ์ ตอบรับกับชีวิตความเป็นอยู่สมัยใหม่ด้วย Technology ที่มองไปสู่อนาคต ทั้งระบบ Automation & Electric Vehicle

Project Details

Total Project Area : 2-0-40.9 Rai Project Types : 16 Private Luxury Residences House Area : 279.50 - 435.50 SQM. Land Area : 36.29 - 56.07 Sq.wah

FloorPlan

ทำเลศักยภาพ"เลียบทางด่วน - เกษตรนวมินทร์"

Transportaion

สนามบินสุวรรณภูมิ
26 km.
สนามบินดอนเมือง
16 km.
รถไฟฟ้าสายสีชมพู
27 km.

Shopping

Siam Paragon
18 km.
Central World
18 km.
Central Chidlom
17 km.
Terminal 21 อโศก
16 km.
Central ลาดพร้าว
9 km.
Central Rama 9
14 km.

Educations

SISB
9 km.
KPIS
2 km.
Lycee Francais International
9 km.

Health and Hospital

โรงพยาบาลกรุงเทพฯ
12 km.
โรงพยาบาลพระรามเก้า
13 km.

LOCATION

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า