ลงทะเบียนรับสิทธิ์

S GATE PREMIUM

รังสิต-คลองหลวง

“.. FILL THE SPACE OF BLISSFULLY AND LIVING ..” เติมเต็มพื้นที่ของความสุขและการใช้ชีวิต

การออกแบบทางสถาปัตยกรรมที่เรียบง่าย เข้าถึงได้กับทุกคน-ทุกวัย และเป็นมิตรกับผู้อยู่อาศัยด้วยการเลือกใช้วัสดุที่สอดคล้องกับธรรมชาติ และมีสัมผัสที่ดีต่อการอยู่อาศัยรวมไปถึงพื้นที่ภายในบ้านที่มอบฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันและสนับสนุนการใช้ชีวิตภายในครอบครัวให้ความสมดุลระหว่างอิสระในการใช้งาน ความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวเพื่อสร้างพื้นที่ของความสุขให้กับทุกคนในการใช้ชีวิต

“..ARCHITECTURE INTEGRATED WITH APPROPITE LIVING ENVIRONMENT..” สถาปัตยกรรมที่ผสานตัวเองกับสภาพแวดล้อมของการอยู่อาศัยรูปแบบของพื้นที่ส่วนกลาง ที่ผสมผสานตัวเองให้เป็นส่วนหนึ่งกับสภาพแวดล้อมในหมู่บ้าน ทำหน้าที่ต้อนรับและเชื้อเชิญให้ลูกบ้าน สามารถเข้ามาใช้งานได้อย่างเป็นมิตรสบายใจและมีความสุข

floor plan

PROUD 171PROUD 207 PROUD 227

gallery

Day

แผนที่โครงการ

Map View Graphic Map View Google

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

โทร 0629597444

ทุกวัน 9.00-18.00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า