ลงทะเบียนรับสิทธิ์

S GATE LIFE

ราชพฤกษ์ - กาญจนาภิเษก

“ INFILTRATION OF LIFE AND NATURE ” S-GATE LIFE ราชพฤกษ์ - กาญจนาภิเษก บ้านเดี่ยวในจังหวัดนนทบุรี โครงการในเครือ เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ ทำเลดี เดินทางสะดวก เชื่อมต่อหลายเส้นทาง ถนน กาญจนาภิเษก ราชพฤกษ์ 345 และ ถนน 346 พร้อมกับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานกับการแทรกซึมของธรรมชาติและวิถีชีวิตผู้คน การเรียงของ Pattern สร้างเอกลักษณ์ของงานสถาปัตยกรรม ใช้การเว้นจังหวะ แทรกซึมธรรมชาติระหว่างที่ว่างเหล่านั้น สร้างความกลมกลืนของการใช้ชีวิตระหว่างบ้านกับพื้นที่สีเขียวของโครงการ สร้างกลุ่มก้อนของที่ว่างเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้ใช้งานที่หลากหลาย แต่เชื่อมต่อถึงกันให้ลูกบ้านของโครงการ สามารถใช้งานพื้นที่ได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะต้องการมุมส่วนตัว มุมครอบครัว หรือมุมเพื่อนฝูงด้วย Layout พื้นที่สวนที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางเข้าโครงการ ทำให้สามารถสร้าง Character พื้นที่ใช้งานได้หลากหลาย และสร้างบรรยากาศที่ถูกสวนธรรมชาติโอบล้อมรอบตัว เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของโครงการเพื่อทำให้โครงการ S-GATE LIFE ราชพฤกษ์ - กาญจนาภิเษก แทรกซึมวิถีการใช้ชีวิตของคนเมืองเข้าไปในธรรมชาติอย่างกลมกลืน

Sanctuary with Nature

รูปแบบที่ทันสมัย กับ Lifestyle ของคนรุ่นใหม่ที่ไม่ยึดติดกับรูปแบบเดิม การออกแบบให้ความสำคัญกับการอยู่ร่วมกันกับธรรมชาติ ทั้งการสอดประสานไปกับความร่มรื่นของสวนขนาดใหญ่ และการดื่มดำกับแสง-เงา และลมธรรมชาติที่ถูกจัดวางให้เกิดการเคลื่อนไหวตามห้วงเวลาแต่ยังคงไว้ซึ่งความสงบและความเป็นส่วนตัวของพื้นพื้นที่ที่ถูกตัดเตรียมไว้อย่างลงตัว ตัวบ้านถูกออกแบบให้ใช้ประโยชน์ได้สูงสุดทั้งยังปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้สอยได้ตามลักษณะการใช้งาน การออกแบบเน้นถึงการเชื่อมต่อภายในสู่ภายนอกทั้งการออกแบบช่องเปิดขนาดใหญ่และการวางห้องต่างๆอย่างเหมาะสมเพื่อให้เกิดมุมมองสู่ภายนอกได้กว้างเพื่อให้เกิดความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับสวนของบ้าน ทั้งยังสามารถเปิดรับลมธรรมชาติได้เป็นอย่างดี  

floor plan

PROUD 137PROUD 171PROUD 207PROUD 227

gallery

Day

Video

แผนที่โครงการ

Map View Graphic Map View Google " width="100%" height="500" frameborder="0" style="border:0" allowfullscreen>

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

โทร 062-889-3626

ทุกวัน 9.00-18.00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า