ลงทะเบียนรับสิทธิ์

S GATE PREMIUM

ราชพฤกษ์ - 346

SOULS OF ZEN จิตวิญญาณการใช้ชีวิต ในวิถีแห่งเซน เพราะเราเชื่อเรื่องความสุข ในการอยู่อาศัย ด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ความเงียบสงบ ความร่มรื่น  และ ความอบอุ่น สู่การออกแบบที่พักอาศัย เพื่อการพักผ่อนและการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอย่างแท้จริงท่ามกลางเมือง พร้อมมอบความอิสระที่สมบรูณ์แบบในการใช้ชีวิต

SOULS OF ZEN

Peaceful area with ZEN Garden ที่นำวิถีของ ZEN โดยการนำพื้นที่ส่วนกลางมาผสมผสานให้เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนพร้อมทั้งยังมี CLUB HOUSE สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่จะเป็นสระว่ายน้ำแร่จากธรรมชาติ ด้วยระบบ JACUZZI ท่ามกลางความร่มรื่นของต้นไม้นานาพรรณ ในบรรยากาศเงียบสงบ และ ห้อง Fitness ขนาดใหญ่สร้างขึ้นมาเพื่อรองรับทุกๆกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว    

floor plan

PROUD 218PROUD 278

gallery

Day

Video

แผนที่โครงการ

Map View Graphic Map View Google

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

โทร 094-649-5050

ทุกวัน 9.00-18.00 น.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการปรับเนื้อหาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า