4 เหตุผลดีๆ ทำไมถึงอยากมีบ้าน ?

เหตุผลของการมีบ้าน

เชื่อว่าหนึ่งในฝันของใครหลายๆ คน คงหนีไม่พ้นการฝันที่อยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลังจะเป็น ทาวน์โฮม บ้านแฝด บ้านเดี่ยว ก็ได้หมด ยิ่งถ้าเป็นบ้านเดี่ยวยิ่งเลิฟเลย วันนี้แอดมินเลยเอาเหตุผลดีๆ ว่าทำไมเราถึงอยากมีบ้านมาให้อ่านเล่นเพลินๆ สามารถกดดูได้ในแต่ละรูปได้เลยค่ะ

ส่วนใครที่อยากมีบ้าน กำลังมองหาบ้านดีๆ บ้านที่สวย บ้านที่คุ้มค่าคุ้มราคา บ้านที่ว้าวด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้ตัวเองและครอบครัว
อย่าลืมนึกถึงเรา “เปี่ยมสุข” นะคะ ^^

1.เพื่อความเป็นส่วนตัว แน่นอนว่าการมีบ้านเป็นของตัวเองความสุขที่ตามมาคือความเป็นส่วนตัว จะทำอะไร หรือจะจัดบ้านมุมไหนสไตล์ไหนก็ทำได้ตามใจเรา

2. เพื่อเติมเต็มความสุขให้ครอบครัว เพราะการมีบ้านไม่ว่าจะหลังเล็กๆ หรือหลังใหญ่ ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของการเติมเต็มความสุข มีพื้นที่รองรับสำหรับทุกคนในครอบครัว รวมไปถึงสัตว์เลี้ยง

3. เพื่อการลงทุน ต่อยอด นอกเหนือจากการซื้อบ้านไว้เพื่ออยู่อาศัยแล้ว เรายังสามารถซื้อบ้านไว้เพื่อเกร็งกำไร ปล่อยซื้อ ปล่อยเช่า ให้บ้านสร้างประโยชน์ต่อไปในอนาคตนั่นเอง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก
<a href=”https://pixabay.com/th/users/nattanan23-6312362/?utm_source=link-attribution&amp%3Butm_medium=referral&amp%3Butm_campaign=image&amp%3Butm_content=2696229“>Nattanan Kanchanaprat</a> จาก <a href=”https://pixabay.com/th/?utm_source=link-attribution&amp%3Butm_medium=referral&amp%3Butm_campaign=image&amp%3Butm_content=2696229“>Pixabay</a>

4.เพื่อมีทรัพย์สินเป็นของตัวเอง เป็นหนึ่งในความฝันสูงสุดของทุกคนก็ว่าได้ ที่อยากจะมีทรัพย์สินเป็นของตัวเองสักอย่าง ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด หรือ รถยนต์ เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นของความมั่นคงในชีวิต

ขอขอบคุณรูปภาพจาก
<a href=”https://pixabay.com/th/users/raten-kauf-13794608/?utm_source=link-attribution&amp%3Butm_medium=referral&amp%3Butm_campaign=image&amp%3Butm_content=4516077“>Raten-Kauf</a> จาก <a href=”https://pixabay.com/th/?utm_source=link-attribution&amp%3Butm_medium=referral&amp%3Butm_campaign=image&amp%3Butm_content=4516077“>Pixabay</a>

“THE REAL HAPPINESS IS FREEDOM”
“ความสุขที่แท้จริง คือความเป็นอิสระ”

หน้าหลัก

โครงการ

กิจกรรม

นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา

โครงการของ

โครงการทั้งหมด

บ้านเดี่ยว

บ้านแฝด

ทาวน์โฮม

บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

277 อาคาร PS Building ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร. 02-969-2112

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save