เปี่ยมสุข อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิด รักษ์โลก

“เปี่ยมสุข” อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิด รักษ์โลก

เมื่อปัญหาสภาวะโลกร้อน ไม่ใช่ภัยเงียบที่เราควรจะนิ่งนอนใจกันอีกต่อไป เปี่ยมสุขจึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ด้วยการเริ่มปรับเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์รักษ์โลกที่ทำมาจากวัสดุรีไซเคิล ได้แก่ กระดาษทิชชู่สีน้ำตาล, หลอดไบโอแพลนท์, E-Brochure, การแยกขยะ, การปลูกต้นไม้จำนวนมากในโครงการ, กระดาษ ECO สีน้ำตาล, เจลล้างมือแบบเติมเพื่อการประหยัดขวดพลาสติกในการใช้แล้วทิ้ง, หลอดไฟ LED และ แผ่นรองเซ็น ECO เป็นต้น

โดยทั้งหมดทาง “เปี่ยมสุข” จะเริ่มนำร่องที่โครงการ S Gate Life ราชพฤกษ์ – กาญจนาภิเษก และจะเริ่มปรับใช้กับทุกโครงการในเครือของเปี่ยมสุข รวมถึงภายในสำนักงานของเปี่ยมสุขเช่นเดียวกัน

“THE REAL HAPPINESS IS FREEDOM””

ความสุขที่แท้จริง คือความเป็นอิสระ”

หน้าหลัก

โครงการ

กิจกรรม

นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา

โครงการของ

โครงการทั้งหมด

บ้านเดี่ยว

บ้านแฝด

ทาวน์โฮม

บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

277 อาคาร PS Building ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร. 02-969-2112

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save