แผ่นเสียงการกุศล

เปี่ยมสุขอนุรักษ์เพลงเก่า แผ่นเสียงการกุศล ที่ทุกคนสามารถร่วมทำบุญกับ “เปี่ยมสุข” ได้โดยไม่ต้องออกจากบ้าน ทั้งได้รับฟังบทเพลงสุดไพเราะจากแผ่นเสียงที่มีคุณภาพทั้งได้ฟังเสียงอันนุ่มนวลที่ขับร้องโดยคุณ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ได้แก่เพลง “ที่รัก” และ “หยาดเพชร” 🎵💰รายได้จากการจำหน่ายทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย จะมอบให้แก่มูลนิธิ 2 แห่งได้แก่ มูลนิธิสวัสดิการนักแสดงและมูลนิธิเซ็นต์มาร์ติน (สถานสงเคราะห์เด็กบ้านแห่งความหวัง) มาร่วมทำบุญครั้งนี้กับเราไปด้วยกันนะคะ

รายละเอียดเพิ่มเติม / สั่งจอง
Facebook Fanpage : เปี่ยมสุขอนุรักษ์เพลงเก่า
Youtube : เปี่ยมสุขอนุรักษ์เพลงเก่า
TEL : 081-100-2000

หน้าหลัก

โครงการ

กิจกรรม

นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา

โครงการของ

โครงการทั้งหมด

บ้านเดี่ยว

บ้านแฝด

ทาวน์โฮม

บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

277 อาคาร PS Building ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร. 02-969-2112

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save