เปี่ยมสุข เปิดบ้าน ต้อนรับคณะอาจารย์ และนักศึกษา จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วันที่ 17/3/2564 คณะผู้บริหาร และพนักงานของบริษัท “เปี่ยมสุข” ได้มีโอกาสเปิดบ้านต้อนรับคณะอาจารย์ และนักศึกษาระดับปริญญาโท จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ภาควิชาเคหการ โดยคุณ กิติพงษ์ กุลไพศาลธรรม หนึ่งในกรรมการผู้จัดการของบริษัท “เปี่ยมสุข” ได้เป็นวิทยากรบรรยายประสบการณ์และความรู้ในหัวข้อ Business Model ของบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และการปรับตัวด้านการเงินในช่วงภาวะวิกฤต รวมไปถึงกลยุทธ์ทางการตลาด และงานก่อสร้างที่ผ่านมาของ “เปี่ยมสุข” งานนี้นอกจากจะได้ความรู้แล้วเรายังพาคณะอาจารย์ และนักศึกษาไปเยี่ยมชมโครงการเพื่อให้ได้สัมผัสบรรยากาศจริงกันอีกด้วย “เปี่ยมสุข” หวังว่าทุกท่านจะได้รับความรู้กลับไปไม่มากก็น้อยนะคะ ^^

“THE REAL HAPPINESS IS FREEDOM””

ความสุขที่แท้จริง คือความเป็นอิสระ

หน้าหลัก

โครงการ

กิจกรรม

นานาสาระ

เกี่ยวกับเรา

โครงการของ

โครงการทั้งหมด

บ้านเดี่ยว

บ้านแฝด

ทาวน์โฮม

บริษัท เปี่ยมสุข พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

 

277 อาคาร PS Building ถ.เลี่ยงเมืองนนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี

โทร. 02-969-2112

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save